Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

Thiết kế túi giấy đẹp chuyên nghiệp tại TpHCM

Thiết kế túi giấy đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế túi giấy trong thời đại bùng nổ quảng cáo và tiếp thị như ngày nay ngoài tác dụng chính để túi giấy có thể mang, xách được thì người thiết kế còn cần tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt để nổi bật được sản phẩm mà túi giấy chứa đựng đồng thời đưa thương hiệu doanh nghiệp một cách ấn tượng nhất tới tay khác hàng.

thiet-ke-tui-giay-tphcm-4

Mẫu thiết kế túi giấy chuyên nghiệp

Xưởng In Kinh Tế - đơn vị chuyên đưa ra giải pháp marketing, nhận diện và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp độc quyền tại TPHCM thông qua các ấn phẩm in ấn như catalogue, tờ rơi, brochure, folder, bìa hồ sơ.... và đặc biệt là túi giấy. Một trong những ấn phẩm in ấn chứa đựng và trao sản phẩm của doanh nghiệp tới tay khách hàng của họ.

Tiêu chí thiết kế túi giấy

Chính bởi tầm quan trọng của túi giấy do đó việc thiết kế và in ấn túi giấy chiếm một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một chiếc túi giấy hoàn chỉnh. Nhận biết được tầm quan trong đó. Tại In Kinh Tế, chúng tôi luôn thiết kế túi giấy với những tiêu chí cao sau:

1. Thiết kế túi giấy tạo được sự khác biệt dựa trên bộ nhận diện của thương hiệu

Thiet-ke-tui-giay-tphcm

Mẫu thiết kế túi giấy của Trường Quốc tế BIS với tông màu nhận diện thương hiệu

Đây là tiêu chí đầu tiên trong công đoạn thiết kế túi giấy, việc tạo ra các mẫu thiết kế túi giấy khác biệt dựa trên bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận ra được sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp khi hình ảnh chiếc túi giấy được khách hàng mang theo trong suốt quá trình mua sắm, hay sử dụng lại cho những lần sau đó. Đây là yếu tố cực kì quan trọng khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp những sản phẩm cùng chức năng, công dụng khiến khách hàng trở nên khó đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp khi có nhu cầu.

2. Thiết kế túi giấy tạo ra trào lưu kích thích tiêu dùng.

thiet-ke-tui-giay-tphcm-1

Mẫu thiết kế túi giấy chuyên nghiệp kích thích tiêu dùng

Như chúng ta đều biết túi giấy dùng để chứa đựng quà tặng, làm event.... thì một chức năng chính của túi giấy chính là chứa đựng sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời túi giấy được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng như một kênh quảng cáo riêng. Bởi vậy một tiêu chí không thể thiếu khi thiết kế túi giấy đó là tạo ra sự kích thiết tiêu dùng hỗ trợ cho kênh quảng cáo nhằm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Thiết kế túi giấy hướng tới cộng đồng.

Thiet-ke-tui-giay-tphcm-3

Mẫu thiết kế túi giấy của Vietglove hướng tới môi trường

Thực tế đã cho thấy một doanh nghiệp hướng tới cộng đồng luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Vì vậy khi thiết kế túi giấy người thiết kế cần có sự sáng tạo, tinh tế để thêm được yếu tố hướng tới cộng đồng vào mẫu thiết kế túi giấy như:thiết kế túi giấy với yếu tố môi trường là một giải pháp được nhiều nhà thiết kế lựa chọn.

IN KINH TẾ giới thiệu một số mẫu thiết kế túi giấy đẹp chuyên nghiệp

tui-giay-yen-sao

Bộ thiết túi giấy - brochure - Yến Sào độc đáo phù hợp với sản phẩm, kích thích tiêu dùng

thiet-ke-tui-giay-tphcm-3

Mẫu thiết kế túi giấy thời trang Bikini tính tế kích thích tiêu dùng

thiet-ke-tui-giay-hcm-1

 

Thiết kế túi giấy cho event với chủ đề hướng tới trẻ em mang tính cộng đồng

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn túi giấy chất lượng, với giá thành cạnh canh nhất TpHCM vui lòng liên hệ Xưởng In Kinh Tế để được tư vấn tốt nhất và báo giá sau 1h làm việc.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN KINH TẾ SG

ĐT: 090 660 3570

Email: inkinhte@gmail.com

Số 74 đường 218 Cao Lỗ P4 Q8 TpHCM


 

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký