Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

Lưu ý khi thiết kế tờ rơi

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Hầu hết tới hơn 90% khách hàng khi có nhu cầu thiết kế tờ rơi, đều đã nhận biết được tầm quan trọng cũng như lợi ích tờ rơi trong việc giúp quảng bá sản phẩm, gia tăng doanh thu. Vậy để có được một sản phẩm tờ rơi như mong muốn thì khách hàng cần lưu ý điều gì trước khi tiến hành thiết kế tờ rơi. Với kinh nghiệp nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn thiết kế, Xưởng In Kinh Tế ghi nhận những lưu ý cần thiết trước khi khách hàng thiết kế cũng như sử dụng dịch vụ thiết kế tờ rơi.

thiet-ke-to-roi-tphcm

Mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Xem thêm:

Bố cục thiết kế tờ rơi

thiet-ke-to-roi-tphcm-3

Mẫu thiết kế tờ rơi bố cục chuyên nghiệp

Bố cục của tờ rơi cũng giống như cấu trúc của một ngôi nhà, cần có được sự sắp xếp hợp lý giữa phần hình ảnh, nội dung để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ. Ngoài ra tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà thiết kế tờ rơi phải hài hòa giữa họa tiết thiết kế, hình ảnh doanh nghiệp với kích thước khung in.

Hình ảnh trong thiết kế tờ rơi

to-roi-yen-sao

Mẫu thiết kế tờ rơi Tổ yến tình yêu

Khách hàng ngày nay quá bận rộn với nguồn thông tin, quảng báo bao quanh họ, do đó khách hàng luôn có xu hướng XEM nhiều hơn là ĐỌC, bởi vậy một mẫu thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp không thể thiếu hình ảnh sắc nét, lôi cuốn, mang tính riêng biệt để có thể ghi lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng mục tiêu.

Nội dung và màu sắc thiết kế tờ rơi

thiet-ke-to-roi-tphcm-esg

Màu sắc thiết kế tờ rơi hài hòa với sản phẩm

Điểm cuối cùng cần lưu ý khi thiết kế tờ rơi chính là nội dung đưa vào tờ rơi cần ngắn gọn, xúc tích, đặc biệt tránh lỗi chính tả không đáng có. Nổi bật được thông tin cần truyền tải. Bên cạnh đó là màu sắc tờ rơi cần phù hợp với sản phẩm và bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, nhằm phát huy tính xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua tờ rơi.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi TpHCM

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại TpHCM trong những năm gần đây không ngừng gia tăng, dù cho doanh nghiệp có kinh doanh online hay offline thì việc thiết kế tờ rơi, là vô cùng cần thiết vì những lợi ích tờ rơi mang lại. Công Ty Cổ Phần Kinh Tế SG hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế - in ấn các ấn phẩm in offset như tờ rơi, catalogue, brochure, folder... luôn đưa ra giải pháp thiết kế, in ấn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp phát huy tối đa lợi ích mà các ấn phẩm này mang lại, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và lâu năm trong nghề.

Quý khách có nhu cầu thiết kế - in tờ rơi với lợi ích cao nhất. Vui lòng liên hệ với In Kinh Tế để được hỗ trợ tốt nhất qua hotline 090 600 3570 hoặc 0968 096 678

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký