Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In túi giấy giá rẻ chất lượng TpHCM

In túi giấy giá rẻ 

In túi giấy giá rẻ cũng như các ấn phẩm in offset marketing quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu khác, hình ảnh chiếc túi giấy ngày nay không chỉ đóng vai trò trong việc chứa đựng sản phẩm hàng hóa mà còn được hàng ngàn doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm và marketing thương hiệu cho riêng mình.

in-tui-giay-gia-re

Mẫu in túi giấy chuyên nghiệp

Khác với các loại túi khác như túi nilon thường được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn và được sử dụng rộng rãi, thì túi giấy để nhằm mục đích marketing hiệu quả thì thường được các doanh nghiệp đặt thiết kế túi giấy và in túi giấy độc quyền cho riêng mình nhằm sử dụng để bán hàng, làm event, chứa đựng quà tặng.... vào các dịp đặc biệt.

Báo giá in túi giấy giá rẻ tại TpHCM

Bởi vì túi giấy được in ấn độc quyền theo phương pháp in offset hay còn gọi là in ấn thương mại, do đó giá của túi giấy không cố định mà phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Số lượng túi giấy cần in: Điều nay rất quan trọng, vì phương pháp in offset thường có chi phí ban đầu cao, do đó số lượng túi giấy cần in ảnh hưởng rất lớn tới giá túi giấy.
  • Kích thước in túi giấy tphcm: Thông thường là "Cao-Ngang-Hông" và in túi giấy khổ đứng thường cho giá thành rẻ hơn vì chiếm độ trải trang ít hơn giúp tiết kiệm giấy
  • Định lượng túi giấy: Định lượng giấy được sử dụng để in túi giấy thông thường đươc tính trọng lượng sản phẩm bên trong túi giấy chứa đựng. Thông thường các công ty sử dụng:
  1. 0-1kg: Giấy C200-C250
  2. 1-2kg: Giấy C250-300
  3. Trên 2kg: Giấy C300 trở lên

Ngoài giấy Couche (C) thì chúng ta còn có thể sử dụng giấy Ivory, Dupllex, Kraft, Mỹ thuật... hay bất cứ loại giấy nào tùy theo yêu cầu của khách hàng.

in-tui-giay-kraft-gia-re

Mẫu in túi giấy Kraft

tui-giay-yen-sao-lovenest

Mẫu in túi giấy sản phẩm cao cấpmau-tui-giay-dep

Mẫu túi ngang cao cấp

Quý doanh nghiệp cần yêu cầu báo giá in túi giấy giá rẻ tphcm vui lòng gửi email với 3 thông tin trên về email: inkinhte@gmail.com. Xưởng In Kinh Tế luôn tiếp nhận email và báo giá sau 1h làm việc

hotline-inkinhte

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký