Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In tờ rơi BĐS giá rẻ cho doanh nghiệp

In tờ rơi BĐS giá rẻ

In Tờ rơi bđs là hình ảnh khá quen thuộc khi hàng ngày chúng ta có thể tiếp nhận những tờ rơi từ doanh nghiệp bất động sản khi đi trên đường, tham quan dự án, hoặc được phát tại nhà.... Vì tờ rơi được sử dụng như một kênh tiếp thị về sản phẩm bất động sản giúp khách hàng có cái nhìn trực quan về mô hình, dự án, căn hộ mà chủ đầu tư muốn giới thiệu từ đó tìm hiểu thêm thông tin hoặc liên hệ để xem nhà mẫu. Như vậy in tờ rơi giá rẻ chính là một công cụ tiếp thị thúc đẩy quá trình bán hàng của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

in-to-roi-bds-tphcm

Mẫu in tờ rơi BĐS chuyên nghiệp

Ngoài hình ảnh của BĐS thì chúng ta cũng có thể đưa nhưng ưu điểm của dự án, thông tin khuyến mãi hay những lời kêu gọi hành động vào tờ rơi bất động sản.

To-roi-bat-dong-san-2

Rộng hơn các doanh nghiệp có thể đưa thông tin hình ảnh quy hoạch, bản đồ đường đi, không gian dự án, thông điệp và thông tin để khách hàng liên hệ khi có nhu cầu cần tư vấn thêm

in-to-roi-bds

Mẫu in tờ rơi bđs tại TpHCM

To-roi-bat-dong-san

Hình ảnh bên trong/ngoài và nội thất bên trong BĐS được đưa vào tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ uy tín chất lượng tại TpHCM

Những tiêu chí khi in tờ rơi giá rẻ doanh nghiệp bất động sản mà In Kinh Tế luôn đáp ứng:

  1. Tiết kiệm chi phí Với dịch vụ trọn gói được cung cấp trực tiếp từ xưởng in tới tay khách hàng thì doanh nghiệp BĐS sẽ luôn tiết kiệm 10-30% chi phí phát sinh do trung gian.
  2. Đảm bảo tiến độ và thời gian giao hàng Chúng tôi thấu hiệu những tổn thất nặng nề mà doanh nghiệp BĐS phải gánh chịu khi sản phẩm tờ rơi không được cung ứng đúng tiến độ, do đó In Kinh Tế luôn cam kết tiến độ và thời gian giao hàng chính xách 100% đối với doanh nghiệp BĐS.
  3. Chất lượng sản phẩm tờ rơi giá rẻ Tại In Kinh Tế sản phẩm in ấn luôn được cam kết đúng chất lượng từ thiết kế-in ấn đến gia công và vận chuyển sau khi in. Cam kết giao hàng đúng 100% chất lượng so với bản mẫu hoặc điều kiện ghi trên hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ hoặc những sản phẩm in ấn offset liên quan như, in catalogue, in folder, brochure.... vui lòng liên hệ với In Kinh Tế để nhận được giá trị cao nhất. 

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký