Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In hộp giấy giá rẻ nhất TpHCM

In hộp giấy giá rẻ nhất TpHCM 

Cũng như túi giấy, hộp giấy là một sản phẩm marketing ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đưa vào sử dụng bởi tính kích thích tiêu dùng mạnh mẽ đồng thời với việc in thông tin, logo của doanh nghiệp lên hộp giấy vừa giúp doanh nghiệp định vị được vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng vừa nâng cao giá trị của sản phẩm.

Mẫu in hộp giấy tại TpHCM

Nắm bắt được xu thế đó, Xưởng In Kinh Tế chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn luôn nỗ lực đi đầu trong việc khai thác và đáp ứng nhu cầu thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại thị trường TpHCM. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được hơn 1000 doanh nghiệp sử dụng và công nhận dịch vụ ưu việt tại In Kinh Tế:

  1. Cung cấp dịch vụ in hộp giấy tphcm trực tiếp từ xưởng in tới tay khách hàng giúp khách hàng giảm thiểu chi phí phát sinh trung gian.
  2. Xưởng in trang bị máy móc hiện đại với quy trình sản xuất khép kín và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo mang lại giá thành rẻ nhất thị trường.
  3. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình nhanh chóng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao
  4. Đảm bảo đúng 100% tiến độ và thời gian giao hàng. Miễn phí giao hàng với đơn hàng chỉ từ 1.000.000đ

Một số  mẫu in hộp giấy đẹp- chuyên nghiệp phổ biến trên thị trường ngày nay

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

Với nhu cầu làm đẹp đang ngày càng phổ biến, các sản phẩm mỹ phẩm thường xuyên được sản xuất, thay đổi mẫu mã, nâng cao chất lượng để đáp ứng với xu hướng của thị trường.

Mau-hop-giay-dung-my-pham

Mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm

Mỗi vỏ hộp sản phẩm được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho sản phẩm đó. Với công  nghệ in ấn sản xuất thành phẩm, kèm theo sự phát triển của ngành công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp giấy theo ý muốn khách nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hộp giấy đựng bánh cao cấp

Mẫu in hộp giấy đựng bánh

Với sản phẩm bánh cao cấp thì phần lớn khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới là những người có thu nhập cao, và đương nhiên khách hàng của họ luôn có những đòi hỏi cao cho mức chi trả của mình. Với một chiếc hộp đựng sản phẩm bánh cao cấp khách hàng sẽ nhận thấy được sự chuyên nghiệp và sự đầu tư nghiêm túc của doanh nghiệp đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm. Bên cạnh đó hộp giấy đựng bánh cao cấp còn giúp khách hàng cảm nhận được sự yên tâm về vệ sinh an toàn thực phẩm của những chiếc bánh.

Hộp giấy đựng quà tặng cao cấp

in-hop-giay-gia-re-tphcm

Mẫu in hộp giấy cao cấp TpHCM

Hộp giấy đựng quà cao cấp là sản phẩm được các doanh nghiệp sử dụng để đưa quà tặng tới tay khách hàng, đối tác hoặc nhân viên vào những dịp lễ tết đặc biệt. Hộp giấy đựng quà tặng thường có in thông tin doanh nghiệp hoặc những thông điệp mà công ty muốn nhắn gửi tới người nhận quà tặng, đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo tinh tế và nâng tầm doanh nghiệp trong mắt người được tặng quà.

Hộp giấy yến sào

hop-giay-dung-yen-sao

Hộp giấy thương hiệu yến sào LoveNest

Yến sào là sản phẩm thuộc dạng cao cấp, chính vì thế việc đựng sản phẩm trong những hộp giấy không những tôn thêm chất lượng, vẻ chuyên nghiệp... của bản thân sản phẩm mà còn mang đến sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng để biếu tặng hoặc mang đi.

Quý khách có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ TpHCM vui lòng liên hệ với xưởng in chúng tôi.


XƯỞNG IN KINH TẾ

Hotline: 090 660 3570

Email: inkinhte@gmail.com

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký