Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In catalogue giá rẻ tại Tphcm

In catalogue giá rẻ TpHCM

Xưởng in kinh tế được thành lập từ năm 2000 với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực in ấn- thiết kế. Đặc biệt với dịch vụ in catalogue chuyên nghiệp chúng tôi đã được sự tín nhiệm và ủng hộ của hơn 1000 doanh nghiệp tại thị trường TpHCM với những ưu điểm nổi bật sau:

 1. Cung cấp dịch vụ in catalogue giá rẻ trực tiếp từ xưởng in tới tay khách hàng bằng quy trình sản xuất khép kín, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp và máy móc hiện đại
 2. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp và sản xuất theo quy  trình khép kín với đội ngũ trên 5 năm kinh nghiệm đưa ra sản phẩm cùng một mức giá với chất lượng vượt trội
 3. Cam kết đúng 100% thời gian giao hàng đồng thời miễn phí giao hàng với hóa đơn chỉ từ 1.000.000đ

 Liên hệ tư vấn 0đ: 090 660 3570 - 090 2552 793

in-catalogue-tphcm

Bảng báo giá in catalogue rẻ nhất TpHCM

Báo giá in catalogue tham khảo tại Xưởng In Kinh Tế - cam kết rẻ nhất Sài Gòn với chất lượng được kiểm chứng bởi hàng ngàn doanh nghiệp tại TpHCM

Quy cách thành phẩm

 • khổ A4
 • Bìa C250 gsm- Cán màng mờ
 • Ruột C150
 • bấm ghim giữa
 • In offset 4 màu 2 mặt

Bang-bao-gia-in-catalogue

Bảng báo giá in ấn catalog giá rẻ TpHCM

Ngoài ra doanh nghiệp bạn cũng có thể gửi yêu cầu báo giá in catalogue giá rẻ hcm hoặc cung cấp thông tin đặt in catalogue tphcm theo mẫu:


1. Kích thước In Catalogue

 • Kích thước thông thường là: A4 - 210 x 297mm hoặc A5 - 150 x 210mm
 • Số trang:  phải là số chẵn (Tính cả bìa)

2. Quy cách in catalogue hcm: Tùy thuộc vào số trang của catalogue mà quy cách sẽ khác nhau, thông thường là:

 • Bầm gim lồng giữa: bé hơn hoặc bằng 40 trang
 • Đóng ép keo: 40-200 Trang
 • May chỉ: Trên 200 Trang

3. Định lượng giấy in catalogue tp  hcm thông thường:

 • Bìa: C200-C300
 • Ruột: C100-C200

4. Số lượng catalogue cần in (tối thiểu là 200)

Thông tin gửi về email: inkinhte@gmail.com sau đó Xưởng In Kinh Tế sẽ gửi bảng báo giá in catalogue giá rẻ nhanh và chính xác nhất cho khách hàng


Lợi ích của việc in catalogue tphcm

Đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và tăng doanh thu, hay nói cách khác là marketing và bán hàng. Một sản phẩm In Catalogue giá rẻ tại tphcm chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp:

in-catalogue-gia-re-tphcm

In Catalogue giúp doanh nghiệp quảng quá sản phẩm và công ty một cách trực quan nhất

Giới thiệu sản phẩm: Catalogue hcm cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động Thu hút được sự quan tâm của khách hàng, khiến khách hàng có cái có trải nghiệp tốt hơn, đồng thời hình ảnh sẽ được lưu lại lâu hơn trong tâm trí của khách hàng.

Quảng bá công ty: Một cuốn catalogue đẹp-chuyên nghiệp, không những có vai trò giới thiệu sản phẩm mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp-đẳng cấp của doanh nghiệp, giúp nâng cao vai trò của doanh nghiệp đối với khách hàng. Ngoài ra Catalogue còn nằm trong bộ nhận diện thương hiệu điều này góp phần định vị thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng. 

Lưu ý khi thiết kế catalogue

Để phát huy được tối đa những lợi ích mà Catalogue mang lại cho doanh nghiệp thì vấn đề thiết kế, in catalogue là vô cùng quan trọng. Do đó doanh nghiệp cần phải lưu ý:

Thiết kế Catalogue:

Một cuốn Catalogue ngoài vẻ ngoài bắt mắt và chuyên nghiệp còn cần mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà doanh nghiệp muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

In ấn Catalogue:

Hãy cân nhắc kĩ kích cỡ của Catalogue, vì nhiều khi chỉ cần giảm 1 cm thôi, bạn có thể in được 2 bản trên một tờ thay vì chỉ một bản và như vậy giúp giảm đáng kể chi phí giấy. Đối với In Kinh Tế, vấn đề này sẽ luôn được chúng tôi cân nhắc để đảm bảo giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà không ảnh hưởng tới chất lượng thiết kế, đồng thời đảm bảo rằng chất lượng màu sắc sẽ được in đúng. Tất cả những chi tiết trong quá trình in ấn sẽ được xử lý tốt.

Cuối cùng lưu ý rằng Catalogue của bạn cần được cập nhật theo thời gian. Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi và những phương thức cải tiến cho lần in tới.

Mẫu in catalogue đẹp và chuyên nghiệp

Mẫu in catalog trong ngành bất động sản

in-catalogue-gia-re-tphcm

Mẫu in catalogue thương hiệu yến sào

catalogue-yen-sao

Mẫu in catalog cho các nhà hàng

in-catalogue-gia-re-tphcm

Mẫu In catalog sử dụng trong ngành nội thất

in-catalogue-gia-re

Nếu quý khách có bất kì nhu cầu hay thắc mắc nào về in catalogue giá rẻ hcm tại Xưởng In Kinh Tế, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Click để nhận báo giá sau 1h làm việc


XƯỞNG IN KINH TẾ

Hotline: 090 660 3570 - 090 2552 793

Email: inkinhte@gmail.com

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký