Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In bìa hồ sơ chuyên nghiệp TpHCM

In bìa hồ sơ chuyên nghiệp TpHCM

In bìa hồ sơ được biết đến như một hình ảnh đại diện thương hiệu của các công ty. Ta có thể bắt gặp hình ảnh những tấm bìa hồ sơ suất hiện trong các buổi họp cổ đông, gặp mặt đối tác, ra mắt sản phẩm mới với khách hàng. Bên cạnh đó, lựa chọn in bìa hồ sơ ở đâu giá rẻ là một nhu cầu cần được chú trọng giải quyết thỏa đáng nhất .

in-bia-ho-so

Mẫu in bìa hồ sơ chuyên nghiệp

in-folder-hcm

Mẫu in folder bất động sản.

Sự tiện lợi của in bìa hồ sơ

Ngoài những tiện ích là chứa đựng tài liệu, in bìa hồ sơ còn góp phần xây dựng hình ảnh công ty lan rộng một cách uy tín và chất lượng. Khi bìa hồ sơ chứa đầy đủ thông tin về: sơ đồ bộ phận công ty, hay cách thức hoạt động, logo công ty,...Điểm đặc biệt mà nhiều công ty lựa chọn in bìa hồ sơ, để chứa khối tài liệu hoạt động vô cùng lớn, được cất - giữ trong những bìa hồ sơ vừa tiện lợi lại dễ dàng lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra Bìa hồ sơ cũng có thể  chứa những tài liệu chuyên nghành, cộng thêm ngăn nhỏ có thể đựng kèm thêm namecard hay bao thư. Đây chính là điểm tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp chuyên nghiệp cao cho doanh nghiệp của bạn. 

Từ hình thức đảm bảo thông tin truyền đi đến khách hàng - đối tác theo cách chuyên nghiệp. Với thiết kế của bìa hồ sơ đơn giản , tinh tế không những mang lại cơ hội  những hợp đồng kinh doanh tốt mà còn mang lại hiệu quả phát triển doanh nghiệp bền vững.

bia-ho-so-yen-sao

Mẫu in bìa hồ sơ yến sào LoveNest

Xưởng in bìa hồ sơ TpHCM

Khách hàng khi đến với Xưởng In Kinh Tế luôn nhận được những chi tiết phục vụ mong đợi nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng là điều quan trọng nhất. Cam kết rằng bạn nhận được dịch vụ khi đến với chúng tôi như:

  1. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí
  2. Thiết kế những bản demo bìa hồ sơ sáng tạo - độc đáo
  3. Khách hàng sẽ xem lại file thiết kế trước khi gia công
  4. Đảm bảo đạt yêu cầu theo mẫu thiết kế. 

Nếu bạn có nhu cầu in bìa hồ sơ nâng tầm thương hiệu xin vui lòng liên hệ qua:


XƯỞNG IN KINH TẾ

Địa chỉ: Số 74 đường 218 Cao Lỗ P.4 Quận 8, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0838 50 74 99

Địa chỉ Email: inkinhte@gmail.com

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký