Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In Túi Giấy

In túi giấy giá rẻ 

Việc sử dụng những mẫu túi giấy trong mua sắm đem lại sự tiện lợi trong mua sắm. Bạn có thể từng đi mua hàng bởi những chiếc túi giấy hay hiện giờ bạn đang là chủ kinh doanh mặt hàng nào đó. Có thể bạn chưa hiểu rõ về giá trị không nhỏ của túi giấy. Qua phần giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hiệu hơn về loại hình quảng cáo qua in túi giấy giá rẻ.

in-tui-giay-gia-re

Mẫu in túi giấy thời trang.

Tại sao cộng đồng chọn túi giấy

Thời gian trước đây, chúng ta luôn có thói quen sử dụng túi nilon trong đời sống. Nhưng nó làm ảnh hưởng đến đời sống nghiệm trọng. Nên chính phủ các quốc gia tích cực nêu cao phong trào sử dụng túi giấy trong công chúng một cách mạnh mẽ nhất.

Hình ảnh đầu tiên của túi giấy được tảo nên bởi chất liệu giấy kraft, thường dùng như: mua thực phẩm, gói quà (hoa), gói thức ăn nhanh,...

Xã hội phát triển theo chiều hướng giao thoa và đạt những thành tựu ngày càng rực rỡ. Từ đó, tạo ra những mẫu thiết kế túi giấy cách tân hơn hay sự ra đời của công nghệ ép kim của hai loại giấy  duplex và couche. Hình thức giấy:

  • Giấy duplex có một mặt bóng ,đẹp nhưng mặt còn lại thì tối hơn
  • Giấy couche có hai mặt đều sáng, thích hợp cho các túi giấy sang trọng và thường giá thành cao hơn giấy duplex.

Sự phát triển của in túi giấy

Hiện nay, in túi giấy đang phát triển theo chiều hướng đẹp mang phong cách riêng. Công nghệ in ấn cũng phát triển đáng kì vọng khi cho ra đời kĩ thuật in offset, với số lượng nhiều hơn, mẫu túi được sản xuất hàng loạt, màu đồng đều.

Công nghệ in offset rất được chú ý khi in vừa nhanh mà giá thành lại rẻ. Tạo ra sự đối nghịch nhưng vô cùng đáng giá. Bên cạnh đó còn có thêm gia công thêm như: ép kim, cán mờ , cán bóng,...tạo thêm sự bắt mắt cho túi giấy. Như cán mờ giúp túi giấy trở nên sang trọng một cách chuyên nghiệp hay cán bóng đặc biệt đối vơí in catalogue làm cho hình ảnh trên bề mặt giấy trỏ nên hoàn hảo, dễ nhìn hơn bao giờ hết.

in-tui-giay-gia-re

Mẫu túi giấy giá rẻ đẹp.

 

In túi giấy giá rẻ thắp sáng thương hiệu

Bên cạnh chức năng in túi giấy để mang đựng sản phẩm, thì túi giấy cũng đóng vai trò quan trọng trong Marketing thương hiệu. Tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm, hình ảnh logo dễ đi vào lòng người tiêu dùng hơn.

Từ đầu, in túi giấy góp phần bảo vệ môi trường thay thế cho túi nilon. Nhưng trong tương lai không xa túi giấy sẽ là sản phẩm thay thế hoàn toàn cho túi nilon và các loại túi khác.

Nếu các bạn có nhu cầu in túi giấy giá rẻ trong mua sắm hãy liên hệ với Xương In Kinh Tế ngay hôm nay để được tư vấn ngay. Liên hệ:

Công Ty Cổ Phần KINH TẾ SG

Tư vấn: 090 660 3570 hoặc 0968 096 678

Email báo giá: inkinhte@gmail.com

Địa chỉ: Số 74 đường 218 Cao Lỗ P.4 Q.8 TpHCM

 

 

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký