Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In phong bì

In phong bì độc quyền

Phong bì từ xưa tới nay khá quen thuộc với chúng ta khi chức năng chính của phong bì là chứa đựng và bảo vệ vật mang thông tin. Trong khi trước kia phong bì được sử dụng với các mẫu có sẵn, chủ yếu để chứa đựng thư từ cá nhân gửi theo đường bưu điện, thì ngày nay khi mà công nghệ thông tin phát triển, xu hướng xử dụng thư điện tử ngày càng nhiều thì hình thức này dần bị thay thế.

in-phong-bi-gia-re

Mẫu in phong bì độc quyền

Tuy nhiên không vì thế mà bao thư mất đi giá trị của nó. Ngày nay bao thư được các doanh nghiệp sử dụng khá rộng rãi với nhiều hình thức khác nhau như: Thư mời hội thảo, thiệp mời...  sử dụng như một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì thế xu hướng sử dụng phong bì ngày nay chủ yếu là sử dụng phong bì độc quyền có in logo, thông tin và màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty nhằm marketing quảng bá doanh nghiệp một cách nhất quán. 

Lợi ích in phong bì độc quyền đối với doanh nghiệp

phong-bi

In phong bì độc quyền cũng giống như các ấn phẩm in offset nhận diện thương hiệu khác mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực như:

Thể hiện tính chuyên nghiệp của hệ thống: Một chiếc phong bì chứa đựng thông tin hoặc vật chất luôn tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty trong mắt bạn hàng, đối tác hay thậm trí đối với cả nhân viên của họ 

in-phong-bi

Phong bì còn được sử dụng để nhận diện thương hiệu

Góp phần gây ấn tượng thương hiệu: Thông tin về thương hiệu sẽ đươc in độc quyền lên phong bì giúp cho người được nhận có thể ghi nhớ hoặc liên hệ lại khi cần.

Công nghệ in phong bì

In phong bì thường được doanh nghiệp sử dụng thường xuyên và lặp lại trong nhiều dịp, cùng với lợi ích mà phong bì mang lại thì việc lựa chọn công nghệ in phong bì nhằm tối ưu hóa lợi ích mang lại cho doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Hiện nay tại thị trường TpHCM khách hàng  khá ưa chuộng công nghệ in offset chất lượng cao với ưu điểm không hạn chế thiết kế, có thể in trên mọi chất liệu giấy mà vẫn đảm bảo màu in sắc nét cùng với chi phí thấp hơn so với in lụa hay in kĩ thuật số và đây cũng chính là công nghệ in được áp dụng tại Xưởng In Kinh Tế chúng tôi. Quý khách có nhu cầu tham khảo hoặc tư vấn thêm vui lòng liên hệ email inkinhte@gmail.com hoặc hotline

 

hotlline

 

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký