Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In offset marketing

In offset marketing

In offset giá rẻ là một trong những kỹ thuật in thương mại phù hợp với xu hướng marketing quảng cáo cho doanh nghiệp hiện nay do những ưu điểm nổi bật về giá cả và chất lượng hình ảnh như:

Thứ nhất In offset in được với số lượng lớn do các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển qua qua máy tính do đó đẩy nhanh quá trình sản xuất. Đồng thời giá thành rẻ hơn so với in kỹ thuật số hay in ống đồng.

Thứ 2 in offset giá rẻ cho chất lượng hình ảnh cao và trung thực do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính chất đàn hồi phù hợp với nhiều loại kết cấu vật liệu.

Với những ưu điểm đó in offset giá rẻ trở thành một trong những công cụ marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu phổ biến cho doanh nghiệp thông qua các ấn phẩm như: Catalogue, tờ rơi, lịch tết, túi giấy hộp giấy, name card, bao thư, bìa hồ sơ....

 

xuong-in-offset-gia-re-tphcm-inkinhte.vn

Một số sản phẩm in offset giá rẻ tại Xưởng In Kinh Tế

Bên cạnh những ưu điểm trên thì in offset giá rẻ cũng có những hạn chế nhất định như: chi phí ban đầu (Làm bản kẽm, khuôn bế....) cao do đó chỉ thích hợp với in số lượng lớn.

Xưởng in offset giá rẻ tại HCM

Xưởng in kinh tế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in offset giá rẻ, nay là công ty Cổ Phẩn Kinh Tế SG. Chúng tôi với lợi thế đi đầu trong lĩnh vực in ấn thiết kế đã sớm đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại cùng nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp. Tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ in offset giá rẻ với những lợi ích thiết thực như:

  1. Cam kết mang đến sản phẩm in offset với giá thành rẻ nhất HCM
  2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại mang đến những sản phẩm in offset chất lượng cao.
  3. Luôn đảm bảo đúng 100% tiến độ và thời gian giao hàng
  4. Giao hàng tận nơi và miễn phí với đơn hàng chỉ từ 1.000.000 đồng!

Quý khách có nhu cầu in offset giá rẻ tại HCM với các sản phẩm như in catalogue, túi giấy, tờ rơi, lịch, bìa hồ sơ..... vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

In Kinh Tế 0838 50 74 99

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký