Báo giá nhanh, chính xác và đặc biệt ưu đãi lớn dành cho khách hàng thân thiết In Kinh Tế: In siêu nét - giá siêu rẻ

Phục vụ kiểm tra xác nhận

In lịch tết

In lịch xuân 2017

Cuối năm tết đến xuân về, truyền thống của người Việt trong những ngày cuối năm luôn có nhu cầu sắm sửa cho gia đình, bạn bè, người thân những bộ lịch tết đặc sắc để theo dõi ngày tháng trong nhà, góp phần tạo nên không khí tưng bừng ngày tết.

Mẫu lịch tết

Hình ảnh lịch tết luôn gắn liền với dịp xuân về

Ngày nay trên con đường kinh doanh của mình, các doanh nghiệp cũng khéo léo sử dụng các bộ lịch tết độc quyền với lồng ghép các thiết kế mang tính riêng biệt thể hiện văn hóa của doanh nghiệp trong các bộ lịch tết của mình để trao tăng nhân viên, đối tác, khách hàng. Từ bộ lịch tết đó doanh nghiệp vừa góp phần ghi dấu ấn thương hiệu lại vừa thể hiện.

  1. Sự tri ân với khách hàng,
  2. Coi trọng mối quan hệ với đối tác
  3. Hay xây dựng văn hóa và niềm tự hào đối với đội ngũ nhân viên

Lich-xuan-2017

Mẫu lịch xuân phổ biến

Lưu ý khi in lịch tết

Lịch tết đối với doanh nghiệp giờ đây chở thành món quà tặng chứa đựng nhiều ý nghĩa chính vì thế khi lựa chọn loại lịch tết và thiết kế in ấn lịch tết, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn lịch tết dùng làm quà tặng:

Lịch tết độc quyền có ba loại phổ biến trên thị trường là: Lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block. Trong đó lịch để bàn thường được doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất do tính chất phù hợp với công việc văn phòng và giá thành tương đối. Bên cạnh đó, đối với mục đích tặng khách hàng hoặc đối tác cao cấp thì doanh nghiệp thường lựa chọn lịch block thể hiện giá trị cao hơn và sự sang trọng.

Lịch tết 2017

Mẫu lịch tết phổ biến

Thiết kế lịch độc quyền

Lịch tết độc quyền ngoài chức năng thể hiện ngày tháng, ghi chú công việc, sự may mắn (Phúc - Lộc - Thọ) thì cần được lồng ghép hình ảnh doanh nghiệp, màu sắc thương hiệu hay cao hơn là văn hóa doanh nghiệp, để thể hiện chức năng marketing quảng bá thương hiệu bằng lịch tết của doanh nghiệp

Lựa chọn nhà in phù hợp

Để lựa chọn được nhà in phù hợp mang lại trải nghiệm cao cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ in lịch tết, doanh nghiệp nên có những điều kiện ràng buộc rõ ràng trước khi đặt in như:

  1. Chất lượng ấn phẩm lịch tết: Mực in sắc nét, không nhòe màu, gia công tỉ mỉ tránh tình trạng bong tróc màng sau khi in.
  2. Thời gian giao hàng: Cam kết về thời gian giao hàng giúp doanh nghiệp có thể chủ động trong việc triển khai chiến dịch đưa quà tặng tới tay người được nhận đúng dịp.
  3. Giá thành sản phẩm: Doanh nghiệp cần duyệt giá và cân đối chi phí và số lượng phù hợp để đạt hiệu quả cao
  4. Hỗ trợ nhiệt tình: như dịch vụ trọn gói, giao hàng tận nơi, hậu mãi sau khi in...

Trên đây là xu hướng và những lưu ý khi in lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp trong năm 2017. Quý doanh nghiệp có nhu cầu in lịch tết hoặc tham khảo thêm vui lòng liên hệ In Kinh Tế:

 

hotline-inkinhte

Gửi thông báo cho tôi!
Đăng ký để nhận quà đặc biệt.
Đăng ký